BÁC SĨ DA LIỄU 24H PHÂN PHỐI HÀNG CHÍNH HÃNG CHO TẤT CẢ CÁC BỆNH VIỆN PHÒNG KHÁM, NHÀ THUỐC, THẨM MỸ VIỆN TRÊN TOÀN QUỐC

Hotline 028 66838546

Phương pháp điều trị mới nhất dành cho bỏng bô xe máy và sẹo bỏng lâu năm

02/05/2016 03:04

Đây là thông tin hữu ích cho những ai không may đang bị bỏng nói chung và bỏng bô xe máy nói riêng cũng như những ai đang tìm kiếm một giải pháp điều trị cho sẹo bỏng lâu năm.

Nếu bạn vừa mới bị phỏng bô xe, sau khi làm mát vùng da bị phỏng bắng nước mát, bạn nên nhanh chóng thoa thuốc để ngừa sẹo.
-   Một trong những loại thuốc điều trị phỏng bô  xe mới  được các Bác Sĩ Da Liễu khuyên dùng, đặc biệt đối với vết sẹo phỏng bô mới chính là Stratamed. Đây là giải pháp tối ưu mà tập đoàn dược phẩm nổi tiếng Thụy Sĩ Stratapharma AG đã nghiên cứu và bán trên 38 quốc gia trên thế giới.
-   Stratamed là loại gel điều trị bằng silicone đầu tiên và duy nhất hiện nay mang tính đột phá, được chấp thuận để điều trị  phỏng bô xe mới, cũng như vết thương hở và vùng da mới bị tổn thương.
-   Stratamed giúp vết phỏng bô mau lành và mang lại kết quả rõ rệt sau điều trị tổn thương da, hạn chế sẹo phỏng để lại. Cụ thể, thoa thuốc ngay sau và đều đặn ngay sau khi bị phỏng bô thì hiệu quả ngừa sẹo có thể lên đến trên 95%.

tri_phong_po_xe_may_seo_do_bong_po_xe_may

 Điểm vượt trội của Stratamed

- Thuốc trị sẹo đầu tiên và duy nhất được chỉ định  dùng cho vết thương hở: Stratamed là sản phẩm xử lý sẹo dạng silicon gel tự khô  đầu tiên có thể dùng để điều trị vết thương hở và vùng da bị tổn thương được chứng nhận đạt tiêu chuẩn CEII, sản phẩm đạt tiêu chẩn an toàn trong trương trình nghiên cứu RIP (Sản phẩm đạt chỉ tiêu an toàn cao nhất của ngành dược, sử dụng an toàn cho cả bà mẹ mang thai, người cho con bú và trẻ sơ sinh).
- Tiết kiệm khoảng thời gian chờ vết thương lành: Các sản phẩm khác chỉ có thể sử dụng sau khi vết thương đã lành. Điều này thường làm chậm việc khởi đầu điều trị sẹo vì một quá trình lên da non có thể kéo dài đến vài tuần. Với Stratamed, bệnh nhân có thể tiết kiệm đến 8 -14 ngày (2 tuần) chờ vết thương khép miệng. Càng bắt đầu trị liệu với gel trị sẹo Stratamed sớm, khả năng  ngừa và điều trị sẹo bất thường  sẽ rút ngắn thời gian lành thương, tăng cao hiệu quả  điều trị đạt mức tối ưu.
- Stratamed dẫn đầu thị trường trong việc điều trị sẹo phỏng bô xe mới và vợt qua các sản phẩm trị sẹo khác với hơn 80 công trình nghiên cứu lâm sàng được ứng dụng, hàng triệu bệnh nhân sử dụng hiệu quả đã khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của hãng.

tri_seo_tham_bac_si_da_lieu_24h

Sẹo bỏng bô lâu năm và phương pháp điều trị hiệu quả:
Trước đây sẹo phỏng bô lâu năm rất khó trị. Bởi khi vết thương đã lành, các sợi collagen đã bị teo, sơ cứng biến dạng. Lý do vì sẹo hình thành lâu, các mô trong sẹo đã trưởng thành và sơ cứng. Phá vỡ cấu trúc này rất khó. Đó là lý do nhiều phương pháp chữa trị không còn hiệu quả, các phương pháp điều trị ngoại khoa như cắt, chích, cà sẹo... thường gây đau đớn và không mang lại hiệu quả lâu dài cho bệnh nhòa vì nhiều trường hợp sau thời gian điều trị có thể tái phát trở lại.
-  Trong những cách điều trị bằng thuốc bôi ngoài da đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả nhất là chính là gel silicone. Tuy nhiên, không phải gel silicone nào cũng có tác dụng với sẹo lâu năm.
-  Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có duy nhất một loại gel silicone da được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả với các loại sẹo lâu năm (sẹo phỏng bô xe máy lâu năm ) đó chính là gel trị sẹo Strataderm.
Strataderm là nhãn hiệu được bảo hộ bản quyền của công ty dược Stratpharma AG  Thụy Sĩ và được bán rộng rãi ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Mĩ, Úc, EU, khu vực Châu Á…. Đến 1/2013, tại Châu Âu đã có 200,000 trường hợp bệnh nhân bị sẹo lâu năm được chữa trị bằng Strataderm.
Ưu điểm vượt trội của Strataderm

bac_si_da_lieu_tri_seo_loi_seo_lom_seo_tham
Là sản phẩm duy nhất có tác dụng đối với sẹo lâu năm, cũng như sẹo  phỏng bô lâu năm .
Strataderm gel tự khô được bào chế theo công nghệ silicone mới, làm khô nhanh không sử dụng SiO2 (có trong cát và thủy tinh) như những sản phẩm gel silicone thông thường. Chỉ 3 – 5 phút gel đã khô và bệnh nhân có thể phủ lớp trang điểm, phủ băng gạc hoặc mặc quần áo bình thường mà không sợ ảnh hưởng đến lớp silicon. Với độ an toàn cao, hiệu quả và dễ sử dụng cho sẹo lâu năm, sản phẩm Strataderm là sản phẩm trị sẹo chất lưỡng nhất, uy tín nhất, đang chiếm lĩnh thị trường medicas trong điều trị sẹo cũ, sẹo lâu năm bằng công nghệ silicone gel.


LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24:
ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ:C.TY STRATPHARMA  AG  – (028) 6683 8546
BÁC SĨ DA LIỄU THẨM MỸ: BS. SƯƠNG – 0922 22 64 64
BÁC SĨ DA LIỄU THẨM MỸ: BS HỒNG ANH – 0922 22 14 14
GẶP DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC: DS. TRANG DƯƠNG – 0945 768 776

Nguồn: Bacsidalieu24h.vn

TIN MỚI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

GIẤY CHỨNG NHẬN